So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Xây dựng hệ thống xử lý nước thải
Ngày đăng: 09:06:48 29-06-2016
XÂY DỰNG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Giới thiệu:
Kubota cam kết cung cấp các giải pháp xử lý nước tối ưu dựa trên các công nghệ và kinh nghiệm đúc rút được từ năm 1962.
Bể xử lý nước thải (Johkasou), có thể lắp đặt tại các khu vực không có hạ tầng xử lý nước thải, giúp xử lý nước thải sinh hoạt và công nghiệp đồng thời bảo vệ môi trường nước.
 Kubota cung cấp đa dạng sản phẩm, bao gồm các hệ thống tách màng độc quyền có khả năng xử lý tiên tiến và ổn định, hệ thống sàn di động nhỏ gọn, đáp ứng được mọi yêu cầu, ứng dụng và mục đích xử lý.
Hiện tại, các bể chứa Johkasou sản xuất tại Nhật Bản được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Nhiều khu vực tại Châu Á vẫn chưa có hạ tầng xử lý nước thải; do đó gây ô nhiễm sông
Tính sẵn có và thông số kỹ thuật của sản phẩm sẽ khác nhau theo từng quốc gia hoặc từng khu vực.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với Kubota gần nhất từ Mạng Lưới Toàn Cầu và các nguồn nước khác.
Là một phần trong hoạt động kinh doanh nhà máy xử lý nước thải, Kubota hiện đang đẩy mạnh việc kinh doanh các giải pháp bể xử lý trọn gói Johkasou. Các giải pháp này chính là kết quả của kinh nghiệm lâu năm về xử lý nước thải được tích hợp vào các quy trình xử lý nước thải. Có thể làm bể Johkasou trong một thời gian ngắn và hiệu quả xử lý lại rất tuyệt, mang lại giải pháp hiệu quả cao cho các nhà máy, bệnh viện và khu vực phát triển nhà ở, đặc biệt là ở các khu vực dân cư thưa thớt. 
Trên cơ sở ngày càng có nhiều đơn hàng bể xử lý nước thải cỡ lớn (Johkasou) từ Việt Nam, Kubota đang quảng bá rộng rãi các sản phẩm này tại các quốc gia và lãnh thổ khác của khu vực Đông Nam Á, bao gồm Trung Quốc và Myanmar.

Các Đặc Điểm:
Hệ Thống Màng Lọc Phản Ứng Sinh Học cho Hiệu Quả Xử Lý Nước Vượt Trội.
Bể xử lý nước thải Kubota được sử dụng để bảo vệ môi trường ở những khu vực có ít hệ thống xử lý nước thải. Cụ thể, đây là hệ thống màng lọc phản ứng sinh học độc quyền của Kubota, trong đó hệ thống bùn hoạt tính nồng độ cao được tích hợp các màng lỗ nhỏ đặt chìm giúp xử lý nước thật hiệu quả. Nước đã qua xử lý có thể được tái sử dụng, mà không cần phải xử lý thêm, để dội rửa bồn cầu.
 
Kích Thước Nhỏ Gọn
Các hệ thống của chúng tôi hoạt động hiệu quả giúp tối giản được kích thước của bể sục khí. Ngoài ra, bạn cũng không phải đầu tư vào bể lắng và bể nén bùn, nhờ vậy mà hệ thống bể của chúng tôi giảm thêm được một nửa kích thước trong khi vẫn ổn định được chất lượng xử lý nước, giúp giảm chi phí xây dựng.
 

Gói Sản Phẩm dùng cho Nhà Máy
Kubota cung cấp gói sản phẩm dành cho nhà máy trên cơ sở ứng dụng chuyên môn kỹ thuật xử lý nước tiên tiến của mình. Các giải pháp xử lý luôn khả dụng theo khu vực và theo kích thước mà khách hàng yêu cầu. Kết hợp các bể xử lý nước thải là giải pháp được đưa ra nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Dòng sản phẩm:
Bể xử lý nước thải khác nhau ở tốc độ dòng chảy từ 1,0 đến 5,1 như trên đây.
 

Công Nghệ của Chúng Tôi:

Phương Pháp Tách Màng: KUBOTA Submerged Membrane Unit™ (Hệ Thống Màng Lọc Đặt Chìm)
KUBOTA Submerged Membrane Unit™ tích hợp các màng lỗ li ti được làm từ polyolefin. Mặc dù các vật chất nhỏ hơn lỗ của màng lọc vẫn có thể thẩm thấu qua nhưng các thành phần ô nhiễm sẽ bị giữ lại do có kích thước lớn. Ngoài ra, các chất gây ô nhiễm còn bị đẩy lên bề mặt của màng lọc. Dòng nước được tạo ra bởi hệ thống sục khí và các bong bóng khí sẽ tiếp xúc với bề mặt của màng lọc rồi di chuyển lên phía trên đồng thời làm rung bề mặt. Thao tác này giúp bề mặt màng lọc luôn sạch không gây bít kín các lỗ.
 

Bể lót di động có hệ thống trụ rỗng trung gian có chức năng giữ lại các vi sinh.

Ứng Dụng: Sản phẩm liên quan: