So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Kính hiển vi soi nổi

Kính hiển vi soi nổi
Kính hiển vi soi nổi với những ứng dụng đa dạng

Với dòng Kính hiển vi soi nổi, người sử dụng có thể chọn cho mình cấu hình mong muốn. Leica S4 E với độ phóng đại 4.8:1 cho các kiểm tra thông thường tới dòng kính hiển vi soi nổi phân loại theo vật kính, thị kính, bàn kính và các nguồn chiếu sáng.

Khung kính đáp ứng nhiều ứng dụng:

Vị trí sáng tới ổn định có trong phiên bản chống tĩnh điện và tán xạ điện. Sử dụng bệ dưới cho ánh sáng truyền qua, đế kính được trang bị đủ điều kiện cho việc quan sát các đối tượng cách rõ ràng. Sử dụng gương cầu lõm, ánh sáng có thể đưa qua đối tượng tại bất kỳ góc nào, từ thẳng đứng tới nằm ngang.
Ba bàn cánh tay quay cho các điều kiện làm việc thoải mái, an toàn, hiệu quả và đạt năng suất cho người sử dụng.

Tiện ích :

Dòng kính hiển vi soi nổi cung cấp vi trường quan sát đối tượng rõ, rộng và hình ảnh sắc nét. Chỉnh tinh dễ dàng. Leica S4E đưa ra đường kính vi trường quan sát đối tượng là 36.5 mm, cho quan sát thuận tiện hơn, nhanh hơn.
Vật kính Ergo cho khoảng cách làm việc đa dạng:

Leica S4E cho phép người sử dụng làm việc trong tư thế đầu không mỏi. Vật kính Ergo 0.6x tới 0.75x với khoảng cách làm việc từ 77mm tới 137 mm; và vật kính 0.7x tới 1.0x cho khoảng cách làm việc từ 48mm tới 98mm

Dễ dàng sử dụng:

Bệ dưới cho ánh sáng truyền qua và dẫn ánh sáng xung quanh cho ánh sáng truyền xiên 

Yêu cầu không gian tối thiểu:

Kính hiển vi soi nổi gọn nhẹ với bệ ánh sáng truyền qua hoặc bệ ánh sáng tới và nguồn sáng lạnh Leica L2 hoặc KL200 LED, yêu cầu một không gian làm việc nhỏ, trong  thao tác hoặc khi sử dụng cho các ứng dụng OEM.
Kính hiển vi soi nổi gọn nhẹ với khoảng cách làm việc 110mm  thực hiện việc đưa mẫu và quan sát mẫu cũng như di chuyển nơi làm việc dễ dàng.
 
Đặc tính kỹ thuật
  • Góc nhìn 38˚ ergonomic
  • Độ khuếch đại: 6.3x tới 30x, khoảng cách làm việc 110mm, đường kính vùng vật kính 36.5mm.
  • Kính hiển vi soi nổi với hai lớp vật kính Ergo cho việc quan sát đa dạng chiều cao, độ phóng đại, khoảng cách làm việc.
  • Vật kính tiêu chuẩn Achromatic
  • Thị kính 10x
  • Khử tĩnh điện
Cột tiêu cự cho S4 tới đế đèn sáng gắn liền