So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Ngày đăng: 14:55:23 10-04-2017
www.vites.com.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Trong một số trường hợp VITES sẽ yêu cầu Quý khách hàng cung cấp, đăng ký thông tin với chúng tôi gồm có (Email, Họ và tên, Số điện thoại liên hệ).

2- Phạm vi sử dụng thông tin:
 
VITES sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng với mục đích hợp pháp và chính đáng, đảm bảo tuân thủ đúng mục " Chính sách bảo mật thông tin". Trong một số trường hợp cần thiết VITES sẽ sử dụng những thông tin này để liên hệ với Quý khách hàng để gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3- Thời gian lưu trữ thông tin :
Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của vites.com.vn

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Công ty cổ phần VITES
Số 56, đường 19/5, phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội
Số đăng ký kinh doanh 0107442120 – cấp tại Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội.
Cấp ngày 19 tháng 05 năm 2016
Hotline 084.5566.899/ 024.6326.7889
Email: info@vites.com.vn

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
Quý khách hàng có thể kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu VITES thực hiện việc này. 
 
6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.  

7- Thay đổi về chính sách:
Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.
Tags: